Cong ty nha vui

thiet ke noi that chung cu

chuyen nha tron goi tai bien hoa

Bệnh viện thẩm mỹ uy tín


nâng mũi cấu trúc


Ý nghĩa các loại hoa cưới

Ý nghĩa của các loại hoa cưới

Để đám cưới của bạn trở nên hoàn hảo hơn trong mắt mọi người, ngoài những vấn đề chính như: chụp hình cưới, chọn áo cưới phù hợp, trang điểm cô dâu... Thì hoa cưới đóng góp một phần rất quan trọng, nó ảnh hưởng trực tiếp đến không gian cưới, đến sự nổi bật của cô dâu. Với rất nhiều sự lựa chọn, bạn có thể chọn cho mình những loại hoa cưới mà màu sắc, kích cỡ, hương thơm, và vẻ đẹp của nó thể hiện được phong cách, cá tính mà hai bạn cần có trong ngày trọng đại của mình.

Trước sự phong phú vô tận của các loại hoa cưới thì có 3 loại hoa luôn được chọn làm chủ đề chính trong các đám cưới đó là: hoa hồng, tulip và hoa loa kèn. Vậy 3 loại hoa cưới này có ý nghĩa như thế nào trong đám cưới của bạn đây?

Hoa hồng thể hiện sự sôi nổi, cháy bỏng trong tình yêu, ngoài vẻ đẹp quyến rũ và thanh lịch thì hoa hồng cũng là hoa cưới được dùng phổ biến nhất. Chính sự phong phú về màu sắc mà hoa hồng được rất nhiều cô dâu lựa chọn làm màu sắc chủ đạo trong tiệc cưới của mình. Ví dụ, hoa hồng đỏ đại diện cho tình yêu và sự lãng mạn, hoa hồng trắng thể hiện sự tinh khiết và sang trọng, hoa hồng màu vàng hoặc cam chứng tỏ bạn là một người cá tính và luôn thích sự sôi động, vui vẻ... Nhiều cô dâu sau khi lựa chọn màu sắc chủ đạo cho đám cưới thì sẽ chọn những hoa cưới phù hợp ý nghĩa đằng sau từng loại hoa.

Ý nghĩa của các loại hoa cưới
Hoa hồng - Hoa cưới phổ biến nhất

Hoa tulip thường được kết hợp với đám cưới mùa xuân, nó tượng trưng cho tượng trưng cho sự thanh khiết, trinh nguyên, ngọt ngào và chân thành. Nhiều người không biết rằng hoa tulip cũng có một lịch sử lâu dài đại diện cho tình yêu vĩnh cửu. Cũng giống với hoa hồng, từng màu sắc khác nhau mà hoa tulip có ý nghĩa khác nhau. Chính sự đa dạng đó mà bạn có thể dễ dàng kết hợp hoa tulip với các chủ đề đám cưới khác nhau, hoặc để làm nổi bật thêm bó hoa cướicủa cô dâu.

Ý nghĩa của các loại hoa cưới
Hoa tulip - Hoa cưới phổ biến nhất

Hoa loa kèn một biểu tượng của sự sang trọng, những bông hoa đa năng này có thể phù hợp với mọi không gian cưới và thậm chí giúp bất kỳ cô dâu nào cũng thêm phần tỏa sáng tại đám cưới của mình. Những bông hoa loa kèn có màu tím sẫm, hoặc màu vàng là thường được cô dâu sử dụng nhất. Với những kích thước khác nhau, màu sắc phong phú thì hoa loa kèn rất dễ dàng kết hợp trong mọi hoàn cảnh, bạn có thể sử dụng hoa loa kèn vào quá trình chụp hình cưới để góp phần tạo nên những bức ảnh cưới đẹp đúng như mong muốn của hai bạn.

Ý nghĩa của các loại hoa cưới

Ý nghĩa của các loại hoa cưới
Hoa loa kèn - Hoa cưới phổ biến nhất

Khi lập một kế hoạch đám cưới, cho dù bạn là cô dâu hoặc là một Wedding Planner, thì việc đưa ra ý tưởng cho sự kết hợp hài hòa giữa xu hướng cưới, chủ đề cưới và hoa cưới phù hợp là không phải dễ dàng. Vì thế khi chọn hoa cho đám cưới hoàn hảo bạn phải luôn luôn đảm bảo ba tiêu chí: ngân sách, màu sắc, và chủ đề của đám cưới

 

Sưu tầm

    HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

    Ms Lan093 3839 422

    CÂU CHUYỆN HOA

    Cát tường cũng là một loài hoa thể hiện cho tình yêu, không mãnh liệt như hoa hồng nhưng tình yêu thể hiện bằng hoa cát tường thường mềm mỏng, nhẹ nhàng và tinh tế.

    Xem tiếp: Ý nghĩa Hoa cát tường